iTool Family and Friends VN (Special Edition)Chắc có lẽ không cần giới thiệu nhiều về bộ giáo trình này vì Family and Friends là 1 trong 6 đầu sách tiếng Anh đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt dùng trong giảng dạy cho năm học 2020-2021.
Cùng hợp tác và trợ giúp của bạn Eilish (interbooks.edu.vn), chúng tôi đã kịp hoàn thành giới thiệu bộ iTool Family and Friends – ALL IN ONE (phiên bản National edition cho Grade 1 và Special edition Grade 2, 3, 4, 5)
Itools bao gồm Student book và Workbook được tích hợp audio, video, flashcard, phonic card, script và đầy đủ KEY để giúp thầy, cô thuận tiện trong việc giảng dạy không còn mở lung tung nhiều file nhất là khi phải dạy online và cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng kèm thêm cho con em tại nhà.

Link tải bản dùng thử (DEMO):
Family and Friends Grade 1 (National edition - 2020)   

Tải bản FULL, vui lòng liên hệ theo thông tin click ở đây.  

LƯU Ý:
💥Các iTools bên trên khi tải về chỉ cần nhắp đúp chuột là chạy (không cần phải cài đặt) có thể mở ở bất cứ máy tính để bàn hoặc laptop nào, copy vào USB hoặc ổ đĩa di động cũng xem được luôn.
💥Tặng kèm giáo án (lesson plan), bài tập bỗ trợ, file luyện viết, powerpoint, audio, video, flashcard ... tương ứng khi mua iTool.Dưới đây là bộ iTools Family and Friends (special edition) của nhà xuất bản Oxford. Nếu bạn thích dùng FREE thì tải link bên dưới.

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ
âm. Với chương trình dạy và học như thế, học sinh có thể phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, cũng như các em có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
Family and Friends kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ.

Bộ sách điện tử này nhằm mục đích hỗ trợ giáo viên tiếng Anh bậc Tiểu học đang giảng dạy chương trình tiếng Anh với giáo trình Family and Friends, của trường Đại học Oxford (Oxford University Press - OUP).

Trọn bộ iTool Family and Friends (special edition) dưới đây bao gồm từ lớp 1 đến lớp 5.
Trong mỗi lớp bao gồm 2 cuốn Student Book và Workbook.
Hình ảnh đẹp, âm thanh rõ, chuẩn giọng Mỹ.

DOWNLOAD GRADE 1
DOWNLOAD GRADE 2
DOWNLOAD GRADE 3
DOWNLOAD GRADE 4
DOWNLOAD GRADE 5  

Sau khi download về, giải nén rồi nhắp đúp file setup-windows để cài đặt.
Lưu ý máy tính bạn phải cài phần mềm Flash Player mới nghe và xem được các audio & video minh họa.