Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Chuyên Đề Đại Số Lớp 10Bộ sách này được biên soạn theo nội dung chuẩn kiến thức, kĩ năng. Trong sách được trình bày từng vấn đề, tương ứng từng chương, bài gần giống sách giáo khoa và cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo  để bạn đọc tiện tham khảo. Mỗi vấn đề sẽ có:
- Tóm tắt các kiến thức lí thuyết cơ bản.
- Lời giải chi tiết các dạng toán thường gặp .
- Các bài tập rèn luyện kỹ năng, có hướng dẫn chi tiết.
    Tác giả chủ trương tránh đưa vào sách những phần lý thuyết nặng nề và ít sử dụng. Mỗi ví dụ, lời giải lại có nhận định sâu sắc, kèm theo lời bình khiến người đọc tâm đắc và sẽ có tư duy sáng tạo riêng của mình khi gặp những câu hỏi khó, bài toán khó lạ khác.
    Phần bài tập tự luyện tác giả biên soạn rất công phu và tập hợp nhiều dạng  toán hay, mới mẻ. Giúp người học không chỉ có thể thử sức những bài toán rèn luyện tư duy, mà còn giải một cách dễ dàng những bài toán hóc búa, tưởng chừng không thể nào giải nổi. Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản. Tác giả hi vọng,  khi gặp một đề thi khó, lạ người học sẽ không còn ngại ngùng trong việc đưa ra lời giải cho mỗi bài toán. 


CHƯƠNG 1: MỆNH ĐỀ - TẬP HỢP
CHƯƠNG 2: HÀM SỐ
CHƯƠNG 2: HÀM SỐ BẬC NHẤT - HÀM SỐ BẬC HAI
CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TRÌNH - HỆ PHƯƠNG TRÌNH
CHƯƠNG 4: BẤT ĐẲNG THỨC - BẤT PHƯƠNG TRÌNH
CHƯƠNG 4: DẤU CỦA NHỊ THỨC - BPT BẬC NHẤT 2 ẨN
CHƯƠNG 5: GÓC LƯỢNG GIÁC - CÔNG THỨC LƯỢNG GIÁC


Để có trọn bộ file word, click ở đây.